Bàn Ăn

Cứ sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng, mọi người trong gia đình lại quây quần bên nhau, trên chiếc bàn ăn gỗ. Cùng hàn huyên với nhau về của một ngày dài, nào là chuyện ở trường, ở lớp của con cái rồi là chuyện ở công ty của cha mẹ. Thật là ấm cúng làm sao !

Từ xưa đến nay, chiếc bàn ăn không đơn thuần chỉ là một chiếc bàn để ngồi ăn cơm mà còn là chiếc cầu nối, để nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Bởi vì khi ăn cơm cũng là khi mà mọi người sẽ gần bên nhau nhất.

Trong thiết kế nội thất ngoài chiếc tủ bếp, thì sự ưu tiên số 2 nên dành cho chiếc bàn ăn. Chiếc bàn ăn ngoài tiêu chí đẹp ra còn phải phù hợp, màu sắc phải hài hòa với đồ nội thất khác trong phòng, gỗ làm bàn ăn phải tốt, không bị mối mọt, …

Trên thị trường cũng như tại nội thất Minh Trí có rất nhiều loại : Loại 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế nhưng nhiều nhất vẫn là 6 ghế. Bạn phải căn cứ theo số lượng người trong gia đình công thêm với số lượng ghế dự phòng khi có khác để đưa ra quyết định lựa chọn cho phù hợp.

Về gỗ làm bàn ăn cũng có rất nhiều loại như : Gỗ sồi, tần bì, xoan ta, xoan đào, lim, lát, óc chó, … tuy nhiên loại gỗ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất có lẽ là sồi bởi sồi có vân đẹp, màu sắc tươi sáng mà giá thành phải chăng, độ bền cũng tương đối cao.

Về thiết kế thì tại Nội thất Minh Trí đa phần là các mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, có một số mẫu thiết kế hơi phá cách để tạo điểm nhấn.

Mời tất cả các bạn cùng tham khảo gần 100 mẫu bàn của chúng tôi :

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị tất cả 3 kết quả