Bàn Làm Việc

Bàn Làm Việc là một trong những món đồ thường thấy tại các văn phòng, cơ quan. Nhưng ngày nay do nhu cầu công việc ngày càng đa dạng dẫn đến mỗi gia đình đều phải có 1 vài chiếc bàn làm việc tại nhà. Để phục vụ cho các công việc làm việc trực tuyến, làm thêm giờ,…

Bàn làm việc văn phòng có rất nhiều mẫu mã, tuy nhiên bàn làm việc tại nhà thì lượng mẫu mã rất ít. Nắm bắt được nhu cầu đó, nội thất Minh Trí đang cố gắng tìm kiếm, thiết kế những mẫu bàn mới nhất với các phong cách khác nhau nhưng bàn làm việc gỗ tự nhiên, tân cổ diển, hiện đại,… nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Việc chọn lựa một chiếc bàn tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực ra không phải vậy. Vì có quá nhiều loại bàn khác nhau với đủ các kiểu dáng khác nhau, chất lượng khác nhau nên việc lựa chọn trở nên không còn đơn giản nữa.

  • Bàn chân sắt – đây là loại bàn phổ biến với giá thành rẻ nhất, bền nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn kiểu này cũng cần phải chú ý một chút, độ dày của sắt cần ở mức trung bình, không nên mua những chiếc bàn sử dụng loại sắt quá mỏng. Sơn của sắt cũng phải là sơn tĩnh điện, tuyệt đối không mua những chiếc bàn được sơn tay vì độ bền rất kém, dễ bong tróc.
  • Bàn gỗ công nghiệp – đây là loại bàn phổ biến nhất, độ bền ở mức 7-10 năm kiếu dáng và màu sắc đa dạng. Do có nhiều ưu điểm như vậy nên thường được khách hàng lựa chọn, tuy nhiên cũng cần lưu ý, bàn gỗ công nghiệp sẽ không chịu được nước, vì vậy cần tránh nước khi sử dụng.
  • Bàn gỗ tự nhiên – Bàn gỗ tự nhiên cho độ bền cao, kiểu dáng chắc chắn nhưng giá không hề rẻ. Với những chiếc bàn gỗ quý thì chúng tôi không nói đến ở đây, trung cấp quý khách có thể tìm mua bàn gỗ sồi hoặc óc chó. Thấp hơn nữa có thể tìm đến cao su hoặc thông. Quý khách hàng lưu ý khi mua bàn gỗ tự nhiên là phải kiểm tra thật kỹ, tránh trường hợp mua phải bàn gỗ công nghiệp phủ veneer.

Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu bàn làm việc tại nhà dưới đây của chúng tôi, với kiểu dáng mới lạ, giá thành hợp lý hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiển thị tất cả 10 kết quả