Bàn Làm Việc

Bàn làm việc là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian nội thất nhà ở. Với một chiếc bàn làm việc đẹp sẽ giúp bạn có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Quý khách thường phải làm việc tại hai nơi là văn phòng và tại nhà. Mẫu bàn làm việc văn phòng trên thị trường thì rất nhiều nhưng mẫu bàn làm việc tại nhà thì rất ít mẫu mã. Nắm bắt được nhu cầu này chúng tôi đã dành một khoảng thời gian rất dài để thiết kế ra gần 100 mẫu bàn làm việc tại nhà với nhiều phong cách khác nhau sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC An Cường cao cấp, một số mẫu được sử dụng gỗ MDF phủ Laminate có độ chống xước cực cao.

Với nhiều cách thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều người, chúng tôi đưa ra các mẫu với những phong cách thiết kế khác nhau từ những mẫu chân sắt, có khu vực chứa case máy tính hay máy in và đa phần các mẫu đều có thiết kế kèm với giá sách.

Trong mọi thiết kế của chúng tôi luôn luôn đề cao đến hai yếu tố đó chính là tính thẩm mỹ và sự tiện dụng. Luôn luôn phải đặt mình vào vị trí của từng khách hàng để đưa ra được phương án thiết kế hợp lý nhất.

Dưới đây là gần 100 mẫu bàn làm việc và bảng màu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã cùng màu sắc :

Showing all 7 results

Showing all 7 results