Giường Ngủ

Giường ngủ, tủ quần áo và bàn trang điểm là 3 món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Để có được nội thất hoàn hảo trong phòng ngủ, quý khách hàng nên lựa chọn thiết kế của 3 sản phẩm này theo cùng một phong cách.

Trong ba sản phẩm này có lẽ giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất, là nơi cơ thể được nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài hoạt động. Giường ngủ cần được quan tâm đúng cách, từ chiều cao, kích thước cùng những tiện ích đi kèm như kệ trang trí đi kèm, ngăn kéo và hộc đầu giường,…

Giường gồm rất nhiều loại khác nhau, nhưng cơ bản gồm 3 loại chính phân chia theo nguyên liệu sản xuất là : Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt. Vậy làm sao để chon được sản phẩm phù hợp ? Thông thường, giường ngủ gỗ tự nhiên thích hợp với nhà đất nền bởi thông thường nhà đất nền có độ cao thấp và thường không khí có độ ẩm cao. Nhà chung cư, nhà cao tầng nên sử dụng giường gỗ công nghiệp bởi nhưng nơi này có độ ẩm thấp, phù hợp với phong cách nhà. Giường ngủ sắt thường dùng làm giường ngủ trẻ em hoặc dùng cho nhà theo phong cách cổ điển châu Âu.

Giường ngủ cũng được chia thành nhiều loại do thiết kế khác nhau cho phù hợp với người lớn hoặc trẻ em. Ở phòng trẻ em thường sẽ sử dụng giường đơn 1m2 cho phòng có 1 bé hoặc giường tầng cho phòng có 2 bé hoặc một số gia đình chọn loại giường có tích hợp bàn học và tủ quần áo đi kèm. Còn ở phòng người lớn thường thì sẽ chọn giường đôi loại 1m6 hoặc 1m8.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo hơn 100 mẫu giường của chúng tôi với đủ các kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả