Kệ Tivi

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu khi thiết kế thi công nội thất phòng khách. Bởi chiếc kệ tivi gỗ được xem là điểm nhấn cho toàn không gian phòng khách.

Tương tự như những món đồ nội thất khác, kệ tv cũng có rất nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến kích thước. Để lựa chọn được một chiếc kệ tivi phòng khách phù hợp cần phải xét đến nhiều khía cạnh :

  • Quan trọng nhất là kích thước, thông thường sẽ là 1m, 1m2, 1m5, 1m8 và 2m4. Một số kệ có kích thước lớn hơn nhưng sẽ phải đặt thiết kế theo yêu cầu. Kích thước chiều dài của kệ phụ thuộc vào kích thước của phòng khách, kích thước điểm đặt kệ. Và quan trọng hơn là kích thước của chính chiếc tivi mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra yếu tố chiều cao cũng rất quan trọng khi một chiếc kệ quá cao hoặc quá thấp sẽ làm bạn mỏi cổ khi xem tivi.
  • Tiếp theo phải kể đến là chất liệu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều kệ tivi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đa phần là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một số mẫu cũ được làm bằng kính hoặc có kết hợp với kim loại. Khi chọn chất liệu cần đồng đều vào các đồ nội thất khác như bàn tra, bàn ghế và kệ trang trí trong phong khách.
  • Khó lựa chọn hơn cả là kiểu dáng với cả ngàn kiểu dáng khác nhau đang có trên thị trường từ cổ điển đến hiện đại. Một số mẫu đơn thuần là để tivi, loa, amly, một số mẫu còn tích hợp thêm kệ trang trí. Việc lựa chọn kiểu dáng phần lớn phụ thuộc vào sở thích và nội thất khác trong phòng khách.

Ngoài những chiếc kệ dùng cho phòng khách còn có cả kệ tivi phòng ngủ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. 2 loại kệ tivi này không giống nhau, mỗi loại lại có đặc điểm riêng biệt.

Với mong muốn giúp quý khách hàng tìm được sự lựa chọn tối ưu, Minh Trí đã và đang xây dựng hàng trăm mẫu kệ khách nhau với đầy đủ các kiểu dáng từ bình dân cho đến cao cấp, từ cổ điển cho đến hiện đại. Dưới đây là 120 mẫu kệ để khách hàng chọn lựa :

Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

Hiển thị 1–12 của 44 kết quả