Tủ Rượu

Tủ rượu không phải là một sản phẩm nội thất thiết yếu tuy nhiên một chiếc tủ rượu đẹp sẽ giúp nâng tầm của người sử dụng cũng như thỏa mãn đam mê của những người thích sưu tầm rượu ngon, rượu quý.

Tủ rượu thường được làm bằng chất liệu gỗ, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Một số loại gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều là : Sồi, lim, hương, óc chó, tần bì,… Hoặc sử dụng các loại gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine, Laminate hoặc sơn bệt. Và tất nhiên mỗi loại gỗ đều có những ưu nhược điểm riêng. Gỗ tự nhiên thường bền hơn, chống chịu nước tốt, một số loại gỗ quý có mùi thơm rất dễ chịu, tuy nhiên giá thành khá cao và càng ngày càng cao lên do lâm sản ngày càng khan hiếm. Gỗ công nghiệp thì chịu nước kém tuy nhiên giá thành rẻ hơn là một ưu điểm lớn của loại gỗ này, ngoài ra gô công nghiệp có bề mặt đẹp hơn, đồng đều hơn gỗ tự nhiên, không co ngót và mối mọt.

Trước kia các kiến trúc sư thường thiết kế đặt tủ rượu trong phòng ăn, ngày nay xu hướng đã thay đổi, tủ rượu thường được thiết kế đặt ngay tại phòng khách hoặc đặt góc phòng khách với mục đích để gia chủ trưng ra những chai rượu quý cho khách đến chơi. Hơn nữa tủ rượu ngày nay được thiết kế rất đẹp, cũng có thể xem như một món đồ trang trí đẹp mắt để tô điểm thêm cho phòng khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.