Kệ Tivi Gỗ

Kệ tivi trên thị trường có rất nhiều loại với rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, từ những nguyên liệu tự nhiên đến các nguyên liệu nhân tạo như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, inox, sắt, … nhưng được ưa chuộng nhất vẫn phải kể đến đó là gỗ. Có nhiều người thích gỗ tự nhiên bởi độ bền, giá trị thời gian, nhưng cũng có những người lại thiên về gỗ công nghiệp bởi màu sắc đa dạng, giá thành có phần tốt hơn hoặc đơn giản là thích phong cách hiện đại mà nó mang lại.
Nếu để nói rằng kệ tivi gỗ tự nhiên tốt hơn gỗ công nghiệp hay ngược lại thì có lẽ hơi cá nhân bởi mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Gỗ tự nhiên có độ cứng cao hơn, dễ dàng tạo hoa văn đường nét, chịu nước và hơn hết là gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của thời gian của tạo hóa. Còn gỗ công nghiệp thì sao ? Gỗ công nghiệp ngày nay với bàn tay khối óc không ngừng nghỉ của con người đã và đang làm ra một vật liệu với màu sắc đa dạng, không cong vênh, mối mọt và đặc biệt hơn gỗ công nghiệp khi tạo thành sản phẩm sẽ mang phong cách hiện đại. Mà phong cách hiện đại là điều rất cần thiết trong những ngôi nhà kiểu mới hiện nay.
Và để lựa chọn được kệ tivi gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì còn cần phải xét đến không gian nội thất trong phòng đang sử dụng loại vật liệu nào nhiều, phong cách cổ điển hay hiện đại và rất nhiều các yếu tố khác như màu sắc, phong thủy, sở thích, …

Showing 1–12 of 52 results